แพ็คกระเป๋า พร้อมย้าย เมืองทองเปิดทาง ‘ชนาธิป’ ซบทีมเจลีก

messi-j-news-jleage by sbobet group

ผอ.กิเลนฯ เผยมีข้อเสนอจาก ซัปโปโร เข้ามาจริง และก็พร้อมเปิดทางให้อยู่แล้วหากนักเตะต้องการไปสร้างชื่อในต่างแดน

“บิ๊กเป้” รณฤทธิ์ ซื่อวาจา ผู้อำนวยการสโมสร เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด เปิดเผยว่า คอนซาโดล ซัปโปโร มีการติดต่อขอยืมตัว ชนาธิป สรงกระสินธ์ ร่วมทีมจริงตามที่เป็นข่าว ซึ่งขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของเจ้าตัว และทางสโมสรก็จะไม่ขัดขวางเพื่ออนาคตของตัวนักเตะ

ยอดเพลย์เมกเกอร์ทีมชาติไทย เคยลั่นวาจาเอาไว้ว่าใฝ่ฝันอยากไปค้าแข้งใน เจลีก ขณะเดียวกันเขาก็พัฒนาฝีเท้าของตัวเองขึ้นมาอย่างต่อเนื่อง และสามารถทำผลงานทั้งในระดับทีมชาติและสโมสรได้อย่างโดดเด่น จนทาง คอนซาโดล ซัปโปโร่ ได้ยื่นข้อเสนอเข้ามาให้พิจารณาเมื่อไม่กี่วันนี้

ล่าสุด ทางต้นสังกัดเอสซีจี เมืองทอง โดยคุณรณฤทธิ์ ซื่อวาจา ได้ออกมาแสดงท่าทีชัดเจนว่าจะไม่ปิดกันโอกาสของ ชนาธิป อย่างแน่นอน แม้เจ้าตัวจะเป็นผู้เล่นคนสำคัญของทีม แต่เพื่ออนาคตที่ดีและชื่อเสียงของประเทศชาติทีมก็ยินดีเปิดทางให้

อย่างไรก็ตาม “บิ๊กเป้” ยืนยันว่าหาก “เมสซี่เจ” ตัดสินใจว่าจะไปเล่นที่ญี่ปุ่นแล้วจะต้องมีการคุยกันอย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดแก่ทั้งนักเตะและสโมสร

สำหรับ คอนซาโดล ซัปโปโร ปัจจุบันรั้งจ่าฝูงลีกรองแดนปลาดิบ และจ่อใด้เลื่อนชั้นขึ้นสู่ เจลีก(ลีกสูงสุด) อย่างเป็นทางการในฤดูกาลหน้า

แหล่งที่มา : http://taloomball.com/เมืองทองเปิดทางชนาธิป

Sbobet

Sbobet