เลวานดอฟสกี้ ต่อสัญญา บาร์เยิร์นมิวนิคยาว 4 ปี

Robert Lewandowski signed bayern munich fc by Sbobet แทงบอลออนไลน์

เลวานดอฟสกี้” กองหน้าตัวเก่ง ตกลงเซ็นต์สัญญายาว 4 ปี กับทีม “เสือใต้บาเยิร์นมิวนิค หลังจากมีข่าวการย้ายทีมออกมามากมาย เมื่อเขาหมดสัญญากับทีมในต้นฤดูกาลที่ผ่านมา ซึ่งในที่สุดเขาก็ได้ตกลงเซ็นต์สัญญากับทีมต้นสังกัดทีมเดิมเป็นที่เรียบร้อย และในสัญญา โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ ยังต้องทำให้เขาอยู่ในถิ่นอัลลิอันซ์ อารีน่า ต่อไปอีกถึงปี 2021 เรียบร้อยแล้ว

ก่อนหน้านี้ การเจรจาระหว่างดาวยิงทีมชาติโปแลนด์กับ “เสือใต้” มีความล่าช้าจนทำให้เขาตกเป็นข่าวพัวพันกับบรรดาทีมยักษ์ใหญ่ทั้ง เรอัล มาดริด และ แมนฯ ซิตี ที่มี ที่มีเจ้านายเก่าย่าง เป๊ป กวาร์ดิโอล่า กุมบังเหียนอยู่มาโดยตลอด

อย่างไรก็ตาม ล่าสุด แข้งวัย 28 กะรัต ตัดสินใจตอบรับพร้อมสะบัดน้ำหมึกลงนามในสัญญาฉบับใหม่ที่สโมสรต้นสังกัดยื่นมาให้พิจารณาเรียบร้อยแล้ว ซึ่งเป็นสัญญาระยะยาว 4 ปี นั่นจะทำให้เขาอยู่โยงกับทีมไปถึงปี 2021 เป็นอย่างน้อย

” ผมพอใจอย่างยิ่งที่การเจรจาลุล่วงไปด้วยดี ผมเลือกแล้วว่าจะอยู่กับบาเยิร์นต่อไป เพราะเรายังมีเป้าหมายที่ยิ่งใหญ่ร่วมกันอยู่ ” เลวานดอฟสกี้ ให้สัมภาษณ์

นอกจากนี้ ยังมีรายงานว่าภายหลังการต่อสัญญาฉบับใหม่นี้ ส่งผลให้อดีตดาวซัลโวบุนเดสลีก้าเมื่อซีซั่นที่ผ่านมา ได้อัพค่าเหนื่อยจากเดิมที่รับอยู่ 8.5 ล้านปอนด์ต่อปี ขึ้นเป็น 13 ล้านปอนด์ พร้อมขึ้นแท่นผู้เล่นค่าเหนื่อยสูงสุดต่อหนึ่งปีของ “เสือใต้” อีกด้วย

Sbobet

Sbobet