“ชาเปโคเอนเซ่” ถูกปรับเงิน ฐานลงเล่นไม่ครบโปรแกรมของซีซั่น

Chapecoense-RIP by sbobet แทงบอลออนไลน์
ชาเปโคเอนเซ่ ซวยซ้ำซาก หลังจากเกิดเหตุเครื่องบินโต๊ะจนทำให้ผู้เล่นและชุดสตาฟโค้ชเสียชีวิตไปเกินกว่าครึ้งทีม และยังทำให้ผู้เล่น โคเอนเซ่ ที่ยังเหลืออยู่ไม่สามารถทำการแข่งขันต่อด้วยความเศร้าโศกได้ จึงมีเหตุให้ทางสมาคมฟุตบอล ต้องปรับเงินเป็นจำนวน 24,000 ปอนด์ ตามกฎเงือนไขของทางสมาคมฟุตบอลบราซิลโคเอนเซ่ในฐานความผิดที่ลงเล่นไม่ครบโปรแกรมของซีซั่นนี้ ซึ่งถือเป็นเหตุให้ซวยซ้ำซวยซ้อนสำหรับทีม

สมาคมฟุตบอลบราซิล หรือ เซเบเอฟี จัดการลงดาบกับสโมสรชาเปโคเอนเซ่ โดยการปรับเงินจำนวน 24,000 ปอนด์ (ราว 1 ล้าน 8 หมื่นบาท) จากการที่พวกเขาไม่ลงเล่นครบตามโปรแกรมของลีกที่ระบุไว้ในฤดูกาลนี้ แม้ว่าจะเป็นเหตุสุดวิสัยสุดๆ เลยก็ตาม

ชาเปโคเอนเซ่ เพิ่งประสบโชคร้ายจนเพิ่งตกเป็นข่าวครึกโครมไปทั่วโลกเมื่อเดือนก่อน หลังเครื่องบินที่โดยสารกันมาประสบอุบัติเหตุร่วงตกพื้น เป็นผลให้มีผู้เสียชีวิตมากกว่า 70 ราย ส่งผลกระทบให้พวกเขาจำต้องฏิเสธที่จะลงสนามในเกมบราซิเลียน เซรี่ อา นัดสุดท้ายของฤดูกาลกับ แอตเลติโก มิเนโร่ เมื่อวันที่ 1 ธันวาคมที่ผ่านมา

ล่าสุด ทาง “เซเบเอฟี” เตรียมดำเนินการตามกฏ ปรับเงิน ชาเปโคเอเนเซ่ จำนวน 24,000 ปอนด์ จากความผิดดังกล่าว

ขณะเดียวกันก็ถือว่ายังมีข่าวดีเล็กๆ อยู่บ้าง เมื่อ แอตเลติโก นาซิอองนาล คู่ชิงฯรายการ โคปา ซูดาเมริกาน่า ตัดสินใจถอนตัวจากการแข่งขันเพื่ออุทิศแชมป์แด่ ชาเปโคเอเนเซ่ และผู้เสียชีวิตจากเหตุการณ์ดังกล่าว

ติดตามข่าวฟุตบอล จากเว็บไซต์พนันกีฬาออนไลน์ SBobetgroup.com ร่วมเป็นสมาชิกกับเรา สมัคร SBobet รับโบนัสแรกเข้าฟรี แถมยังมีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลประจำสัปดาห์

Sbobet

Sbobet