หมดใจ! ประตูมือสอง “ชาเป โคเอนเช่” แขวนถุงมือ

chapecoense-sc

หลังจากเกิดเหตุโศกนาฎกรรม เครื่องบินที่โดยสารชุดนักเตะและสต๊าฟโค้ช ของทีม ซาเป โคเอนเช่ ตกที่โคลัมเบีย จนกลายเป็นข่าวที่น่าสะเทือนใจที่สุดสำหรับนักกีฬาทั่วโลก และพลากผู้เสียชีวิตไปทั้งหมด 71 คน จนทำให้ผู้รักษาประตูรายนี้ เลิกเล่นฟุตบอลอาชีพ ไปด้วยความเศร้าโศก

นิวัลโด้ โกลวัย 42 ปี ไม่ได้ร่วมเดินทางไปกับทีม ในการทำศึก โคปา ซูดาเมริกาน่า นัดแรก ที่จะต้องบุกไปเยือนถิ่น แอตเลติโก นาซิอองนาล (โคลัมเบีย)ในเกมวันพุธ เนื่องด้วยว่าเจ้าตัวเตรียมที่จะลงเฝ้าเสาเกมนัดที่ 300 ในแมตช์กับ แอตเลติโก มิไนโร่ ในต้นปีหน้า ก่อนที่จะเกิดเหตุการณ์เศร้าดังกล่าวเสียก่อน

โดยหลังความสูญเสียที่เกิดขึ้นกับต้นสังกัดชาเปโคเอนเซ่ ทำให้นิวัลโด้ ได้ออกมาตัดสินใจแขวนถุงมือเลยทันทีหลังเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นได้ 24 ชั่วโมง พร้อมได้ออกมาสัมภาษณ์กับสิ่งที่เกิดขึ้นด้วยด้วยน้ำตา ว่า

” ที่จริงแล้วผมต้องร่วมเดินทางไปด้วยแต่สุดท้ายไม่ได้ไป ทุกอย่างมันมีเหตุผลในชีวิต ผมไม่ได้เดินทางไปที่ แอตเลติโก พัลเมรัส เพราะว่าผมต้องเล่นแมตช์อำลากับ แอตเลติโก เอ็มจี ที่จะลงเล่นครบ 300 นัด ให้สโมสร ”

” เนื่องด้วยมีการเปลี่ยนแปลงทริป พวกเขาจะไม่บินกลับมา ชาเปโก้ และมุ่งหน้าตรงจาก เซา เปาโล สู่ เมเดลลิน ไคโอ จูเนียร์ (โค้ช) เลยบอกว่าจะไม่เอาผมไปด้วย ”

ติดตามข่าวสารนักกีฬาจากเว็บไซต์ แทงบอลออนไลน์ SBobetgroup.com พร้อมรับโปรโมชั่นขอเสนอทีให้คุณมากกว่าเว็บพนันอื่น

Sbobet

Sbobet