“ซีเนดีน ซีดาน” กุนซือราชันชุดขาว หวั่นปะทะ “จิ้งจอกสยาม”

zidane-real-madrid ข่าวฟุตบอล

zidane-real-madrid ข่าวฟุตบอล

เรอัล มาดริด หวั่นปะทะ เลสเตอร์ ซิตี้ หลังจากผู้จัดการทีมราชันชุดขาว “ซีเนดีน ซีดาน” ออกมาให้สัมภาษถึงเส้นทางของการเข้าชิงฟุตบอล ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก หากต้องดวลกับทีมอดีตแชมป์พรีเมียร์ ลีก ในรอบ 8 ทีมสุดท้าย และเชื่อว่าทีมอื่นก็คงหวั่นๆ แบบนี้เช่นกัน

“จิ้งจอกสยาม” เลสเตอร์ฯ จัดการโค่น เซบีญ่า และตีตั๋วเข้ามารอบนี้ได้อย่างเหลือเชื่อ จนก่อนหน้านี้ “จิอันลุยจิ บุฟฟ่อน” ผู้รักษาประตูจอมเก๋าของยูเวนตุสออกมาบอกแล้วว่าหากเลือกได้ตนจะขอเลี่ยงการเจอกับ เลสเตอร์ ในรอบถัดไป เนื่องจากเวลานี้อดีตแชมป์พรีเมียร์ลีกโชว์ฟอร์มได้ร้อนแรงราวกับมีพลังแฝงบางอย่าง

และล่าสุด กุนซือ “ราชันชุดขาว” ซึ่งเป็นหนึ่งในทีมเต็งของรายการก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ในทำนองเดียวกันว่าพวกเขาไม่ต้องการจะเล่นกับ เลสเตอร์ฯ ในช่วงเวลานี้เลย

“ผมเชื่อว่าไม่มีใครอยากลองของกับเลสเตอร์ในเวลานี้ ใครจะคิดว่าพวกเขาเป็นแชมป์พรีเมียร์ลีกได้? พวกเขาก็ทำแล้ว ใครจะคิดว่าพวกเขาจะพลิกชนะเซบีญ่าได้? พวกเขาก็เพิ่งทำให้เห็น”

“ดังนั้นไม่ว่าทีมใดเจอเลสเตอร์ก็ไม่ใช่งานง่าย อะไรมันเกิดขึ้นได้ทั้งนั้น”

“ในรอบ 8 ทีมสุดท้าย พวกเขามีเกมยากๆ ให้เล่นอีกสองเกม ทุกอย่างกลับมานับหนึ่งใหม่ และทุกคนชื่อเหมือนกันว่า เลสเตอร์ สามารถเป็นแชมป์ได้” ซีดาน เผยกับ Sky SPORTS

Sbo

Sbo