เปิดใจ! แบ็คซ้ายอินโดนีเซียฉุนฟิวขาด นัดชิงเอเอฟเอฟ ซูซูกิ คัพ

thailand-vs-indonesia new football thai by sbobetgroup

thailand-vs-indonesia new football thai by sbobetgroup

เปิดใจผู้เล่น อินโดนีเซีย ฉุนฟิวขาด จากเหตุการณ์ของแบ็คซ้ายอินโดนีเซีย พยายามจะเตะบอลอัดม้านั่งสำรองของฝ่ายนักเตะทีมไทย ในขนาดที่สกอร์กำลังตามหลังทีมชาติไทยอยู่ 2-0 โดยผู้เล่นรายนี้ได้ให้รายละเอียดว่าตนและทีมกำลังทำสกอร์ตามทีมชาติไทยแต่ถูกท่วงเวลาจึงควบคุมสติของตนเองไม่อยู่

อับดุล เลสตาลูฮู แบ็คซ้ายทีมชาติอินโดนีเซีย ยืนยันว่าสาเหตุที่ทำให้เขาระงับอารมณ์ไม่อยู่ เตะบอลอัดใส่ม้านั่งสำรองของ ทีมชาติไทย ในเกมบุกพ่าย 2-0 นัดชิงชนะเลิศ เอเอฟเอฟ ซูซูกิ คัพ 2016 เมื่อวันที่ 17 ธันวาคมที่ผ่านมา นั้นเป็นเพราะเจ้าถิ่นพยายามถ่วงเวลากันขณะที่พวกเขากำลังตกอยู่ในสถานการณ์เป็นรอง

จังหวะดังกล่าวนั้นเกิดขึ้นในช่วงทดเวลาบาดเจ็บของเกม โดยผู้เล่นหมายเลข 3 ของอินโดนีเซียทำท่าจะรับบอลเพื่อทุ่มตามเกมปรกติ ทว่าจู่ๆกลับหวดบอลเต็มแรงอัดเข้าไปที่บริเวณม้านั่งสำรองของช้างศึกจนเกือบมีการตะลุมบอนกันเกิดขึ้น ก่อนที่เจ้าตัวจะโดนใบแดงไล่ออกจากสนามไป

ล่าสุด แนวรับเลือดร้อนของอิเหนายอมเปิดปากให้สัมภาษณ์ถึงเหตุการณ์ดังกล่าวกับ bola.kompas.com สื่อท้องถิ่นแล้วว่า ” ตอนนั้นเรากำลังต้องการทวงประตูคืนให้ได้ แต่พวกเขาถ่วงเวลากัน มันจึงทำให้ผมอารมณ์ขึ้นแบบนั้น ”

อย่างไรก็ตาม แม้แข้งวัย 23 ไม่ได้ออกปากขอโทษ แต่เจ้าตัวก็แสดงความยินดีกับความสำเร็จของไทยในครั้งนี้ด้วย

” ต้องยอมรับว่าไทยเป็นทีมที่ดีกว่าเรา พวกเขาเตรียมตัวกันมานาน ส่วนเราีเวลาแค่ช่วงสั้นๆ เอง ยังไงก็ต้องยินดีกับความสำเร็จของพวกเขา “

ทั้งนี้ ทีมชาติไทย คว้าแชมป์รายการนี้มาครองได้เป็นสมัยที่ 5 ซึ่งถือว่ามากที่สุดในภูมิภาคอาเซียนขณะที่ อินโดนีเซีย มีโอกาสเข้าชิงชนะเลิศมาแล้ว 5 ครั้ง แต่ก็ต้องผิดหวัง รับไปแค่ตำแหน่งรองแชมป์ตลอดทั้ง 5 ครั้งเช่นกัน

ติดตามข่าวฟุตบอลไทย ผลวิเคราะห์บอลทีมชาติไทยจาก SBobetGroup ผู้ให้บริการพนันกีฬาและ ทางเข้าSBoล่าสุด สำหรับสมาชิก

Sbobet

Sbobet