บาร์ซ่า-ปารีสฯ แห้ว! “คูตินโญ่” จ่อเซ็นต์สัญญาฉบับใหม่กับทัพหงษ์

promise philippe coutinho

promise philippe coutinho

ลิเวอร์พูล จับปากกาต่อสัญญา “ฟิลิปเป้ คูตินโญ่” พร้อมรับค่าเหนือยสูงสุดของทีมสโมสรราว 200,000 ปอนด์/สัปดาห์ สืบเนื่องมากจาก ช่วงต้นฤดูกาลนักเตะชาวแซมบ้า ได้โชว์ฝีเท้าอันน่าอัศจรรย์อย่างต่อเนื่อง จนทำให้ทีม “หงษ์แดง” มีสถิติที่ไม่แพ้ใครในต้นฤดูกาลในระดับจ่าฟูงของ พรีเมียร์ลีก อยู่ช่วงหนึ่ง จนเจ้าตัวมีอาการบาดเจ็บและพักตัวไปในที่สุด จนถึงต้นปี 2017 “คูตินโญ่” สามารถกลับมาฟิตซ้อมและได้มีโอกาสที่จะลงสนามอีกครั้ง จนถึงปัจจุบัน ได้มีทีมจากลีกชั่นนำต่างๆ อย่าง บาร์เซโลน่า และ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ต้องการคว้าตัวไปร่วมทีมอย่างต่อเนื่อง

ซึ่งตลอดช่วงเวลาที่ผ่านมา “คูตินโญ่” ตกเป็นข่าวพัวพันกับ 2 ยักษ์ใหญ่ต่างแดนอย่าง บาร์เซโลน่า และ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง อย่างหนาหูโดยเฉพาะฝ่ายแรกที่ดูมีโอกาสมากทีเดียว เพราะมีบรรดานักเตะบราซิลทั้งอดีตและปัจจุบันต่างก็ส่งเสียงช่วยเชียร์กันยกใหญ่

ในขณะเดียวกัน ทางหงส์แดงก็ยืนยันชัดเจนมาตลอดว่าไม่ต้องการที่จะปล่อยตัวดาวเตะคนสำคัญรายนี้ออกจากทีมไป จึงเริ่มเปิดโต๊ะเจรจากันมาได้สักระยะแล้ว

ล่าสุด Liverpool ECHO และ Mirror สองสื่อชั้นนำรายงานว่า ยอดเพลย์เมกเกอร์วัย 24 กะรัต ใกล้ลงนามในสัญญาฉบับใหม่ 5 ปี กับต้นสังกัดลิเวอร์พูลเต็มที หลังการเจรจาคืบหน้าไปมาก

นอกจากนี้ ตามรายงานยังระบุว่า สัญญาฉบับใหม่ระหว่าง ลิเวอร์พูล กับ คูตินโญ่ นั้นจะไม่มีการใส่เงื่อนไขการฉีกสัญญาเอาไว้ด้วยแต่อย่างใด

Sbobet

Sbobet