คล็อปป์ เผย โอโจ้ พร้อมคืนถิ่นหงษ์ ชุด U-23

boss-confirm-ojo-comeback
โอโจ้ นักเตะลิเวอร์พูล ชุด U-23 ที่มีโอกาสได้เป็นตัวจริงใน พรีเมียร์ลีก ฤดูกาลที่ผ่านมา สามารถลงเล่นเพื่อเรียกความฟิตของร่างกายกลับมาจากความเห็นของ เจอร์เก้น คล็อปป์ และแฟนบอล The Kop ก็คาดว่าเขาจะมีโอกาสได้กลับมาเล่นในทีมชุดใหญ่ของพวกเขาอีกครั้ง

ปีกวัย 19 ปีไม่ได้ลงเล่นตั้งแต่เจ็บหลังในระหว่างทัวร์ปรีซีซั่นที่อเมริกาที่เขาทำผลงานได้อย่างน่าประทับใจ ก่อนที่เขาจะเพิ่งกลับมาฝึกซ้อมกับทีมชุดใหญ่ไม่นานมานี้ แต่เชื่อว่าเขาจำเป็นต้องใช้เวลาในทีมระดับอะคาเดมีของไมเคิล บีล เพื่อเรียกความพร้อมกลับมา

คล็อปป์ กล่วว่า “โอโจ้เป็นเด็กอายุน้อยมาก และตอนนี้จำเป็นต้องฝึกซ้อมอย่างหนัก”

“เขาไม่มีการบาดเจ็บใดๆ แล้ว แต่เขาจำเป็นต้องฝึกซ้อม, ฝึกซ้อม และฝึกซ้อม และลงเล่นให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้”

“ดังนั้นเราคิดว่ามันเข้าท่าที่สุดที่ตอนนี้เขาจะอยู่กับทีมชุดสองในช่วง 2-3 สัปดาห์ข้างหน้า ทั้งในการฝึกซ้อม และในเกม เพราะทุกสิ่งทุกอย่างที่เราสามารถทำได้ อาจจะเร็วเกินไป”

“ตอนนี้เขาสามารถเรียกจังหวะ เริ่มกลับมาสดสมบูรณ์เต็มที่ แล้วเราจะรอดูว่าเป็นอย่างไร ในช่วงเวลานี้เขาไม่มีการบาดเจ็บแล้ว แต่แน่นอนว่ายังไม่ฟิตสำหรับเกม ดังนั้นเราต้องให้เขาได้สะสมนาทีกับทีมยู-23”

ติดตามข่าวสารฟุตบอล และข่าวนักเตะทุกลีกดังแบบเกาะติดขอบสนามกับ SBobetGroup ทางเข้า SBobet สำหรับผู้ที่ชื่นชอบในการดูบอล และแทงบอลออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ชั่นนำที่ได้มาตรฐาน

แหล่งที่มา : http://thailand.liverpoolfc.com/news/latest-news/boss-reveals

Sbobet

Sbobet