House Blackjack Sbobet

house-blackjack-sbobet
เกมส์ไพ่แบล็คแจ๊ก House Blackjack จาก SBobet Games เป็นรุ่นที่ทันสมัยของเกมที่เรียกว่า “Vingt et un” เพื่อง่ายต่อการเรียนรู้และการเล่นแบล็คแจ็คตอนนี้ House Blackjack เป็นรูปแบบเกมส์แบล็คแจ๊คที่นิยมมากที่สุดของทั้งหมดของตารางเกมคาสิโนคุณเล่น

วิธีการเล่น House blackjack SBobet

วิธีการเล่น House blackjack SBobet สามารถเล่นได้ 4 ตำแหน่ง ในการวางเดิมพัน เพลเยอร์ มี 4 ที่นั่ง รวมถึงวางคู่ และ 1ที่ของ ดีลเลอร์ อย่างสมบูรณ์แบบ เกมส์สามารถวางเดิมพันได้แบบไม่จำกัดโดยที่ ผู้เล่น วางเดิมพันที่ตำแหน่งใดๆก็ได้ใน ที่นั่ง 4 ที่ของเกมส์เดี่ยวแต่ละรอบ ผู้เล่นหลายคน อาจมีการวางเดิมพันบนที่ที่นั่งเดียวกัน ถ้าผู้เล่น 2 คนกำลังเล่นในตำแหน่งที่นั่งเดียวกัน หนึ่งในนั้นอาจจะเลือกที่ stand และอีกหนึ่ง เลือกที่จะเรียกไพ่ Hit ในกรณีนี้ ดีลเลอร์จะแจกไพ่อีกใบให้ตำแหน่งนั้น แต่ผู้เล่นที่เลือกยืน อยู่จะไม่ได้รับไพ่

กฎการเล่นเกมส์ House blackjack แบล็คแจ๊ค

ใช้เม้าส์เลือกชิพที่ต้องการจะเดิมพันคลิกซ้ายที่พื้นที่ของโต๊ะ เงินเดิมพันจะวางอัตโนมัติ สามารถถอนเงินเดิมพันคืน ได้โดยกด ALT และคลิกที่ชิพ การคลิกซ้ายแต่ละครั้ง จะเพิ่มถ้าต้องการเปลี่ยนจำนวนเงินของชิพ ให้คลิกเลือกชิพใหม่ตามต้องการ เมื่อวางเดิมพันตามจำนวนที่ต้องการแล้วสามารถเริ่มเกมได้โดยกดที่ปุ่ม DEAL ระบบจะแจก ไพ่ให้ 2ใบ สามารถเลือกจั่วไพ่เพื่อรับแต้มเพิ่มได้โดยการกด Hit ให้ไพ่มีแต้มใกล้เคียง 21 มากขึ้น หรือ พอใจกับแต้มปัจจุบันแล้วสามารถกดเลือก Stand เพื่อไม่จั่วไพ่

  • Soft17: เจ้ามือจะไม่จั่วไพ่ เมื่อมีแต้ม 17 หรือมากกว่า
  • จำนวนสำรับที่ใช้ : 6 สำรับ
  • จำนวนเกมต่อการสับ 1 ครั้ง : 20 เกม
  • ยอมแพ้ : ยอมแพ้ได้
  • ไพ่ของเจ้ามือ จะโชว์ให้ผู้เล่นเห็น 1 ใบ
  • ถ้าผู้เล่นมีแต้มมากกว่าเจ้ามือแต่ไม่เกิน 21 ถือว่าผู้เล่นชนะ
  • ถ้าไพ่มีแต้มเท่ากันจะถือว่าเสมอ ไม่มีใครชนะ เงินเดิมพันจะถูกส่งคืน
  • เมื่อเกมจบรอบ สามารถเล่นต่อได้โดยการกด Play Again

กฏกติกาและศัพท์การเล่น House Blackjack

– Blackjack คือการที่ได้ไพ่สองใบแรกเป็น A กับ ไพ่ที่มีค่าแต้ม 10 อื่นๆ ไม่ว่าฝ่ายใดที่ได้ไพ่นี้จะไม่มีโอกาสแพ้หรือเสียงเงินเดิมพัน ( แต่ยังมีโอกาสเสมอแบล็คแจ็คด้วยกัน )

– BUST คือการจั่วไพ่เพิ่มขึ้นมาแล้วผลรวมของแต้มมีมากกว่า 21 เมื่อเกิดเหตุการณ์แบบนี้เราจะเรียก บัสท์ ไพ่บัสท์ต้องเสียเงินเดิมพัน

– Double ดับเบิ้ล คือการวางเงินเดิมพันเพิ่มอีก 1 เท่าตัวจากของเดิมและคุณจะจั่วไพ่ได้เพียงแค่ใบเดียว การกด ดับเบิ้ลควรเลือกกดตอนที่ไพ่มีแต้มพอเหมาะสำหรับการจั่วเพิ่ม1ใบ จะทำให้เรามีโอกาสชนะมากขึ้น

– Hit/Stand – Hit คือการขอจั่วไพ่, Stand คือ ไม่ขอจั่วไพ่ ( อยู่ตัว )

– Insurance การวางเงินประกัน คุณสามารถวางเงินประกันเมื่อไพ่หงายของเจ้ามือเป็น A หากคุณเลือกวางเงินประกัน ( ครึ่งนึงของเดิมพันแรก ) ระบบจะตรวจสอบไพ่ หากไพ่ทั้งสองใบของคุณหากไม่ใช่ แบล็คแจ็ค รางวัลที่คุณจะได้จะเป็น 2 เท่าถ้าชนะรอบนี้ แต่ถ้าแพ้ คุณจะเสียทั้งเงินประกันและเงินเดิมพัน ทั้งนี้หากคุณไม่วางเงินประกัน ระบบจะดำเนินเกมตามปกติ

– Surrender ยอมแพ้ หากคุณเห็นว่าไพ่ของคุณไม่สามารถสู้เจ้ามือได้ คุณจะเสียเดิมพันแค่ครึ่งเดียว

– Split แยกกกอง ถ้าไพ่ 2 ใบแรก ของคุณเป็นไพ่ที่มีแต้มเดียวกัน คุณสามารถแยกกองไพ่ออกเป็นสองกองได้ แต่การแยกกองต้องวางเดิมพันเพิ่มเท่ากับกองแรกที่วาง

– Twenty-One 21 แต้ม เป็นไพ่ที่ดีรองจาก เกิดจากการจั่วไพ่เพิ่มและผลรวมมีค่าเท่ากับ 21

แต้มของไพ่ House blackjack

– ไพ่ 2 – 10 มีค่าตามตัวเลขของมัน
– ไพ่ J Q K มีค่าเป็น 10
– ไพ่ A มีค่าเป็น 1 หรือ 11 ขึ้นอยู่กับไพ่อื่นที่อยู่ในมือ ที่จะทำให้ผลรวมมีค่าเป็น 21 หรือ น้อยกว่า

อัตราการจ่ายเงิน House blackjack SBobet

– ชนะ Blackjack จ่าย 1.5 เท่า

– ชนะ การวางประกัน จ่าย 2 เท่า

– ชนะ ปกติ จ่าย 1 เท่า

Sbobet

Sbobet