คูตินโญ่ เจ็บหนัก!! อาจพักยาวถึงสิ้นปี 2016

coutinho-vs-sunderland

หงส์แดง ลิเวอร์พูล ถึงกับงานเข้า เมื่อตัวลุคชาวแซมบ้า มีอาการบาดเจ็บที่ค้อเท้า เมื่อเล่นไปได้ 34 นาที ในขณะที่ทีมกำลังโชว์ฟอร์มได้อย่างสุดสวย บนหัวตารางพรีเมียรลีก โดยเจอร์เก็น คร็อปป์ กุลซือทีมชาวเยอรมัน ได้ให้สัมภาษว่า “เราต้องรอดูอาการ ว่าเขาจะเจ็บมากน้อยแค่ไหน ในขณะที่เรารู้ว่าเขามีอาการที่ข้อเท้าขวา”

ยอดเพลย์เมกเกอร์ชาวแซมบ้า ได้รับบาดเจ็บที่ข้อเท้าจากการปะทะรุนแรงกับ ดิดิเยร์ เอ็นด็อง แนวรับของ “แมวดำ” ซันเดอร์แลนด์ จนต้องเปลี่ยนตัวออกจากสนามทันที ในเกมที่ “หงส์แดง” คว้าชัยเหนือคู่แข่งได้ 2-0 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา

ล่าสุด Liverpool Echo สื่อท้องถิ่นที่ใกล้ชิดกับสโมสร รายงานว่าอาการบาดเจ็บดังกล่าวส่งผลให้ คูตินโญ่ อาจต้องพักอย่างน้อยถึงสิ้นปี 2016 ท่ามกลางความกังกลใจของแฟนบอลและผู้จัดการทีม

อย่างไรก็ตาม ดาวเตะวัย 24 กะรัต เตรียมเข้ารับการตรวจอย่างระเอียดโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญอีกครั้งในวันนี้ (จันทร์ที่ 28 พ.ย. 59) เพื่อให้ทราบอาการและระยะเวลารักษาที่แน่ชัด

สำหรับ ฟิลิปเป้ คูตินโญ่ นั้นทำไปแล้ว 5 ประตู กับอีก 5 แอสซิสต์ จากการลงล่นในลีก 13 นัด พร้อมสวมบทคีย์แมนคนสำคัญช่วยต้นสังกัดเกาะกลุ่มหัวตารางในขณะนี้

Sbo

Sbo